Trang chủ Ciné 2 lần làm dâu “trầm trồ” của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ...

2 lần làm dâu “trầm trồ” của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn!

51
0

Làm dâu mà khốn đốn như Bảo Thanh trong “Về Nhà Đi Con” và “Sống Chung Với Mẹ Chồng” thì quả là… độc thân muôn đời vẫn hơn!

Chẳng biết vô tình hay hữu ý khi cả hai vai diễn đình đám nhất trong sự nghiệp của Bảo Thanh đều mang tính chất… hù dọa chị em phụ nữ. Hết chật vật vì mẹ chồng trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, Bảo Thanh lại khốn đốn vì anh chồng trăng hoa trong Về Nhà Đi Con. Xem cách Bảo Thanh vật lộn cùng hai vai diễn để đời, chị em phụ nữ chỉ biết thở dài ngao ngán: “Lấy chồng sao mà khổ quá vậy!”

2 lần làm dâu khuấy đảo tâm lí chị em của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn - Ảnh 1.

Nàng dâu hợp đồng trong Về Nhà Đi Con

“Xinh nhất phố cổ” lại giỏi ăn nói và cực kì biết điều, Thư “Xính Lao” (Bảo Thanh) của Về Nhà Đi Con đích thị là nàng dâu trong mơ của mọi bà mẹ chồng. Bởi vậy mà nàng mới được mẹ Giang (Ngân Quỳnh) – bố Luật (NSND Hoàng Dũng) cưng chiều hết ý và coi như con ruột trong nhà. Những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với Thư khi gã chồng hợp đồng của cô đang ngày một trưởng thành, biết suy nghĩ hơn cho người khác. Thế nhưng, không khổ thì không phải con gái bố Sơn. Sóng gió bất ngờập đến, vì con và vì bản hợp đồng hôn nhân nên Thư đanh đá, chua ngoa ngày nào nay chỉ biết ngậm ngùi nhìn cảnh Vũ (Quốc Trường) quen lối Sở Khanh.

2 lần làm dâu khuấy đảo tâm lí chị em của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn - Ảnh 2.
Thư đã kí vào bản hợp đồng hôn nhân với Vũ và trở thành con dâu của mẹ Giang, bố Luật

Thực chất Vũ cũng chẳng phải kẻ xấu xa gì. Anh chàng điển trai, giàu có, ga lăng, không rượu chè, giỏi làm ăn lại cực kì thương bố mẹ. Có điều Vũ lại trăng hoa quá, anh chỉ coi phụ nữ như những kẻ qua đường, như một món hàng mà cứ thích là dùng tiền để mua mới. Vốn yêu Thư ngay từ lần đầu tiên gặp mặt nhưng vì sự sĩ diện, lòng tự cao và những thành kiến, Vũ mãi chẳng chịu thú nhận tình cảm của mình, cứ thế mà đày đọa Thư. Lấy nhau bằng một bản hợp đồng trị giá hai tỷ, Vũ cho mình cái quyền được trăng hoa. Thư đang bầu bí là vậy nhưng Vũ lại công khai ba hoa về nhân tình trẻ đẹp thậm chí là tỏ vẻ khinh bỉ Thư rồi thủng thẳng mà cùng “nàng thơ” mới đi du hí nơi xa. Đời Thư tưởng sướng hóa ra lại khổ như thế này.

2 lần làm dâu khuấy đảo tâm lí chị em của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn - Ảnh 3.

Đâu chỉ ngoại tình mà còn công khai về chuyện ngoại tình với vợ đây này!

2 lần làm dâu khuấy đảo tâm lí chị em của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn - Ảnh 4.

Đời Thư tưởng sướng hóa ra lại khổ thế này

Nàng dâu quốc dân trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

May mắn hơn Thư của Về Nhà Đi Con, cuộc hôn nhân của nàng dâu quốc dân Minh Vân (Bảo Thanh) trong Sống Chung Với Mẹ Chồng là kết quả của một chuyện tình đẹp. Thế nhưng tình yêu không phải thứ duy nhất mà một cuộc hôn nhân cần có và tình yêu sẽ càng trở nên dư thừa khi chồng của Minh Vân là một kẻ nhu nhược đến lạ lùng.

2 lần làm dâu khuấy đảo tâm lí chị em của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn - Ảnh 5.
Tình yêu trở nên vô nghĩa khi chồng của Minh Vân trở nên nhu nhược đến lạ lùng

Xinh đẹp, tài giỏi và cực kì khéo léo, ấy vậy mà Minh Vân vẫn chẳng được lòng mẹ chồng ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Cách hành xử vô cùng quá quắt của bà Phương (NSND Lan Hương) đã báo hiệu trước cho một cuộc hôn nhân đầy sóng gió và kết quả sóng gió ập đến thật. Sở hữu một ông chồng giàu có, tài giỏi và tuyệt đối chung tình nhưng Vân vẫn chẳng hạnh phúc nổi khi nhược điểm duy nhất của Thanh (Anh Dũng), chồng cô, lại là quá nghe lời mẹ đến độ chẳng phân biệt đúng sai. Vì mẹ mà Thanh sẵn sàng đánh đập, trì triết vợ. Cũng vì mẹ mà Thanh mới để lỡ một người vợ tốt như Minh Vân. Cuộc sống hôn nhân của Minh Vân cứ vậy mà chìm trong bế tắc với nước mắt, nỗi đau và cả những vết thương trên khuôn mặt xinh đẹp. Làm dâu như vậy thì thà ở giá còn hơn.

2 lần làm dâu khuấy đảo tâm lí chị em của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn - Ảnh 6.

Thanh yêu Vân nhưng lại quá nhu nhược

2 lần làm dâu khuấy đảo tâm lí chị em của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn - Ảnh 7.

Kết quả là mọi nỗi đau để mình Vân nhận lấy

2 lần làm dâu khuấy đảo tâm lí chị em của Bảo Thanh: Lấy chồng khổ thế này thì thà ở vậy còn hơn - Ảnh 8.

Cuối cùng thì mẹ chồng quá quắt cũng thành công trong việc chia rẽ con trai và con dâu mình

Minh Vân, Anh Thư, hai nàng dâu nhưng lại chung một số phận, đều bất hạnh và đầy khốn khổ. Dĩ nhiên phim ảnh mãi chẳng thể là đời thật nên các nàng cứ yên tâm mà lấy chồng đi nhé, chớ vì Bảo Thanh mà nguyện ở giá cả đời.

Nguồn ảnh: VTV

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here