Trang chủ Ciné Bị đồn sẽ phải thay vai trong “Về nhà đi con”, Bảo...

Bị đồn sẽ phải thay vai trong “Về nhà đi con”, Bảo Thanh lần đầu lên tiếng giải thích

50
0

Thông tin diễn viên Bảo Thanh bị thay vai trong phim “Về nhà đi con” đang khiến cư dân mạng xôn xao trong thời gian gần đây.

Sau thành công của vai diễn Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng” hay Sol của “Ngày ấy mình đã yêu”, Bảo Thanh tiếp tục chinh phục khán giả với nhân vật Anh Thư của bộ phim truyền hình đang gây bão “Về nhà đi con”. Với nét diễn tự nhiên, cảm xúc, Bảo Thanh ngày càng chứng minh được tài năng diễn xuất đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên, sau hơn 30 tập phát sóng, gần đây cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin Bảo Thanh sẽ bị thay vai trong “Về nhà đi con”. Cụ thể là trên một trang mạng, một tài khoản có tên H.B.N đã đăng bức hình chụp ảnh chung với nam diễn viên Quốc Trường và chia sẻ sẽ có mặt trong phim và “thay thế Bảo Thanh”.

Bị đồn sẽ phải thay vai trong "Về nhà đi con", Bảo Thanh lần đầu lên tiếng giải thích - Ảnh 1.
Bị đồn sẽ phải thay vai trong "Về nhà đi con", Bảo Thanh lần đầu lên tiếng giải thích - Ảnh 1.

Cô gái lạ chụp ảnh của Quốc Trường và chia sẻ sẽ “thay thế Bảo Thanh” gây xôn xao cộng đồng mạng

Trước tin đồn thất thiệt, Bảo Thanh nhanh chóng đáp trả bằng cách đăng bức hình với cô em út Bảo Hân và chia sẻ: “Em vẫn là cái Xính Lao đây mà! Cái Dương nó không cho ai thay thế chị nó đâu. Các mẹ cứ yên chí nhé!”.

Bị đồn sẽ phải thay vai trong Về nhà đi con, Bảo Thanh lần đầu lên tiếng giải thích - Ảnh 2.
Bảo Thanh đăng ảnh cùng Bảo Hân và trấn an khán giả yên tâm vì cô sẽ không bị thay vai

Không những thế khi bị hỏi chính xác thực hư về tin đồn, Bảo Thanh không ngần ngại trả lời: Không phải đâu! Tại bạn ấy dùng nhầm từ nên bị hiểu lầm đấy. Chị vừa hỏi các bạn trong nhóm “Về nhà đi con” rồi. Hẳn nào bạn bè mình cứ inbox ầm lên hỏi mình là mình bị làm sao mà không quay nữa để ngta phải thay vai. Giật cả mình!”

Bị đồn sẽ phải thay vai trong Về nhà đi con, Bảo Thanh lần đầu lên tiếng giải thích - Ảnh 3.
Bảo Thanh lên tiếng giải thích trước tin đồn thất thiệt

Như vậy, các fan của “Về nhà đi con” có thể hoàn toàn yên tâm rằng cô nàng “xính lao” Anh Thư sẽ không hề ra đi hay bị thay vai như những tin đồn thất thiệt thời gian vừa qua. Cùng tiếp tục ủng hộ cho bộ phim trong thời gian tới nhé!

Nguồn: ttvn.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here