Trang chủ Ciné Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính “Kí sinh...

Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính “Kí sinh trùng”: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu!

131
0

Có dàn bạn thân toàn trai đẹp như Park Seo Joon, V (BTS)… chắc nam chính siêu phẩm “Kí sinh trùng” Choi Woo Sik phải sướng lắm nhỉ!

Sau sự thành công đột biến của siêu phẩm “Kí Sinh Trùng”, Choi Woo Sik hiện đang là gương mặt được công chúng lùng sục nhiều nhất về cả ngoại hình, sự nghiệp và đời tư. Là ngôi sao mới nổi nhưng Choi Woo Sik lại có được hội bạn thân toàn trai đẹp nổi tiếng showbiz Hàn. Đáng nói, đây vốn là hội bạn đình đám trong giới nghệ sĩ xứ kim chi từ lâu bao gồm toàn tài tử hạng A như Park Seo Joon, Park Hyung Sik của “Người thừa kế” và nam idol nổi tiếng toàn cầu V (BTS).

Được biết, Choi Woo Sik quen thân với Park Seo Joon từ bộ phim “Hwarang”. Dù đóng cùng bộ phim này nhưng Choi Woo Sik không thân lắm với Park Hyung Sik cùng V mãi đến khi được Park Seo Joon giới thiệu. Họ tạo thành hội bạn mỹ nam khiến các chị em phải rung động không thôi vì cả tài năng, ngoại hình lẫn độ nổi tiếng.

Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 1.
Choi Woo Sik…
Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 2.
Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 3.
Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 4.

… thân với cả hội tài tử, idol nổi tiếng châu Á và thế giới

Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 5.
Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 6.

Hết nam tài tử vạn người mê Park Seo Joon…

Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 7.
Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 8.

… đến anh chàng idol nổi tiếng toàn cầu, từng đứng đầu top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới V (BTS)

Choáng với nhóm bạn thân trai đẹp của nam chính Kí sinh trùng: Hóa ra là dàn tài tử, idol đình đám thế giới chứ đâu! - Ảnh 9.

… và không thể bỏ qua trai đẹp đình đám của “Người thừa kế” Park Hyung Sik

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here