Trang chủ Ciné Hé lộ một trong những phân cảnh cuối của Về nhà đi...

Hé lộ một trong những phân cảnh cuối của Về nhà đi con: Ông Sơn bất ngờ nhắc đến Khải

61
0

Sau khi Khải vào tù, tưởng chừng anh đã hết vai nhưng bất ngờ bố Sơn nhắc đến tên Khải trong một clip hé lộ cảnh cuối trước khi đóng máy của Về nhà đi con.

Sau nhiều tháng ngày quay hình ròng rã, đoàn phim Về nhà đi con cuối cùng cũng đóng máy “nghỉ ngơi”. Mới đây, trên trang fanpage của Về nhà đi con đã chia sẻ một trong những cảnh quay được thực hiện trong ngày cuối đoàn phim làm việc bên nhau. Đây có khả năng là một trong những phân cảnh sẽ xuất hiện ở tập cuối của bộ phim truyền hình đang được yêu thích nhất hiện nay.

Phân cảnh này có sự xuất hiện của cả bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái rượu là Huệ – Thư – Dương (Thu Quỳnh – Bảo Thanh – Bảo Hân). Trong khi các cô con gái ngồi quây quần bên nhau, trò chuyện ồn ào, náo nhiệt thì bố Sơn lại nằm thoải mái trên giường. Khi được đạo diễn gọi đến tên thì bố Sơn mới ngồi dậy và bước đến.

Ba chị em Huệ - Thư - Ánh Dương lại sum vầy ở căn phòng quen thuộc nhà ông Sơn.
Ba chị em Huệ – Thư – Ánh Dương lại sum vầy ở căn phòng quen thuộc nhà ông Sơn.

Theo như lời thoại thì ông Sơn có nhắc đến Khải (Trọng Hùng). Trước đó, khán giả đã khá buồn khi biết Khải đã hết vai và sẽ không xuất hiện trong phim nữa. Nhiều khán giả đã bắt đầu ngưỡng mộ diễn xuất của anh vì dù ngoài đời hiền lành nhưng trong phim thì ai nhìn mặt Khải cũng thấy sợ. Khi nghe bố Sơn nhắc đến Khải trong câu thoại: “Bố nghe hàng xóm nói thằng Khải nó có đến nhưng lại không vào nhà”, khán giả không khỏi hy vọng rằng Khải sẽ có sự trở lại với phim trong những tập sắp tới.

Nhưng trong phân đoạn cuối của Về nhà đi con, bức ảnh này đã không còn chữ "Rooster" nữa.
Nhưng trong phân đoạn cuối của Về nhà đi con, bức ảnh này đã không còn chữ “Rooster” nữa.

Bên cạnh đó, những cảnh quay cuối cùng của phim đã tiết lộ dòng chữ Rooster đã bị tháo khỏi bức tường của Dương. Có phải điều này chứng tỏ rằng Dương đã nguôi ngoai được tình cảm dành cho chú Quốc- người được cho là Rooster và tình nguyện đứng từ xa nhìn chị Huệ của mình hạnh phúc.

Nhưng phân cảnh này vẫn chưa tiết lộ hoàn toàn cái kết của Về nhà đi con. Cảnh phim được chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là một buổi tối sum vầy vô thưởng vô phạt, khản giả vẫn chưa biết nhiều về số phận cuối phim của cả ba chị em và cả ông Sơn.

Tuy nhiên, chúng ta đã có thể lờ mờ đoán được, Về nhà đi con sẽ có một cái kết rất ấm áp. Phim bắt đầu ở căn phòng ấm cúng của ba chị em, nhưng gia đình này lại đầy mâu thuẫn. Trong những cảnh cuối thì căn phòng này lại chứa đầy tiếng cười và sự sum vầy. Có thể cảnh này sẽ là cảnh dùng để khép lại chuyến hành trình đầy chông gai của Về nhà đi con trong suốt những tháng ngày đồng hành cùng khán giả.

Trên đây chỉ là những giả thuyết sau khi xem trích đoạn clip ngắn của Về nhà đi con được chia sẻ mà thôi. Còn thực sự những tình tiết trong tương lai sẽ ra sao, khán giả vẫn phải chờ phim lên sóng mới biết được. Phim Về nhà đi con phát sóng lúc 21h từ thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Nguồn: Đời sống & Pháp luật

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here