Trang chủ Ciné Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với “Nàng dâu order”...

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với “Nàng dâu order” Hoàng Yến

60
0

Cuối cùng thì “em gái mưa” Nguyệt Anh cũng đã cho Hoàng Yến biết mình không phải dạng vừa đâu! Khán giả của Nàng Dâu Order sốc vì cô nàng lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng.

Mới chỉ sang ở nhờ có mấy ngày, “em gái mưa” Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đã khiến cho cuộc sống của Hoàng Yến (Lan Phương) thực sự rối loạn. Nguyệt Anh biến mình thành tâm điểm của sự chú ý trong mắt cả bà và Phong (Thanh Sơn). Và trò chơi trêu người của cô nàng này ngày càng như muốn làm Hoàng Yến phải phát điên lên.

Hết tìm tòi công thức ăn uống, Nguyệt Anh còn rỉ tai bà “quá khứ trác táng” của Hoàng Yến

Trong những diễn biến cũ của Nàng Dâu Order, Nguyệt Anh thấu hiểu tâm lý mong có chắt của bà Loan (NSƯT Minh Vượng) nên đã xui bà để chị Yến ăn chuối, trứng luộc và thuốc bắc trừ bữa để sớm đậu thai. Thế nhưng hai bà cháu không hề biết rằng, vì chưa đủ sẵn sàng có con, Hoàng Yến vẫn lén uống thuốc tránh thai.

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 1.

Thấy mãi cháu dâu không có tin vui, bà Loan lại càng sốt ruột. Đã thế, Nguyệt Anh còn nói bóng nói gió “nếu quá khứ từng ăn chơi trác táng quá cũng khó có bầu lắm bà ạ! Nhưng chị Yến thì chắc chắn không như vậy đâu bà nhỉ?”. Chỉ một câu nói như vậy thôi cũng đủ để bà Loan hạch sách cháu.

Không cần giữ ý, bà đã hỏi thẳng Hoàng Yến điều này khiến cô vô cùng bất ngờ và tổn thương.

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 2.
Đến ông Phong cũng sốc với câu hỏi của mẹ

Nhắn tin đúng lúc, ôm ấp đúng giờ với Phong

Chưa hết, Nguyệt Anh còn luôn tranh thủ để được gần gũi Phong mỗi lúc không có mặt Yến. Hai anh em rủ nhau chơi cờ cá ngựa trong khi Phong đợi vợ đi làm về. Rất nhanh, khi thoáng thấy Yến bước vào cửa, Nguyệt Anh đã kịp chồm tới và gần như nằm lên người của Phong để rồi hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn.

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 3.

Biết Phong và Yến cãi nhau, Nguyệt Anh còn liên tục gây hiểu nhầm khi nhắn tin với nội dung nhõng nhẽo với Phong.

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 4.

Tự rạch tay rồi ăn vạ thế này ai chơi lại Nguyệt Anh?

Hoàng Yến luôn luôn tỏ rõ thái độ không ưa Nguyệt Anh ngay từ khi cô mới bước chân vào nhà ở nhờ. Thế nhưng phải đến tập 19, Nguyệt Anh mới thực sự lộ mặt cáo. Vì cãi nhau không lại với Yến, cô nàng đã cầm nguyên đĩa cà chua được bày biện đẹp đẽ và ném xuống đất. Trước sự chứng kiến của Hoàng Yến, Nguyệt Anh không ngại tự lấy mảnh đĩa vỡ cứa đứt tay mình và mặt còn giương giương tự đắc.

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 5.
Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 6.

Đến lúc bà xuống, Nguyệt Anh vẫn cố giả vờ dọn dẹp để bà mắng Yến. Khán giả vẫn trách sao Yến không tát cho Nguyệt Anh một cái. Nhưng thực sự trong trường hợp này Yến sẽ không biết phải tát mặt nào mới trúng nữa.

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 7.

Chiêu chốt hạ: Bỏ nhà ra đi

Trong những diễn biến cuối tập 19, Nguyệt Anh đột ngột đòi bỏ nhà ra đi. Lý do mà cô đưa ra với bà, đó là mình ở lại không tiện cho mọi người. Khi ra đến cửa, Nguyệt Anh còn chào Yến rất lễ phép, nhưng không quên nháy mắt cảnh báo một tai ương có thể ập đến.

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 8.
Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 9.

Yến tỏ ra rất buồn khi phải rời nhà bà

Nguyệt Anh lộ mặt cáo, chơi bài ngửa với Nàng dâu order Hoàng Yến - Ảnh 10.

Không biết cô “em gái mưa” lắm chuyện này rồi sẽ giở trò gì tiếp đây? Cùng đón xem tập 20 phim Nàng Dâu Order, phát sóng lúc 21h30 tối thứ ba (11/6) nhé!

Nguồn ảnh: VTV

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here