Trang chủ Ciné Phỏng vấn trực tiếp “Thần sấm” Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow...

Phỏng vấn trực tiếp “Thần sấm” Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman!

56
0

Trả lời phỏng vấn Kenh14.vn, “Thần sấm” Chris Hemsworth đã chia sẻ rất nhiều bí mật khi từ bỏ hình tượng ăn salad để trở thành mật vụ áo đen cool ngầu của Men In Black.

Sau 7 năm vắng bóng khỏi màn ảnh rộng, Men in Black: International (Đặc Vụ Áo Đen) đã chính thức trở lại với phần thứ 4. Đặc biệt, bộ phim quy tụ hẳn hai ngôi sao từ Endgame, “cựu vua” và “tân nữ hoàng” của xứ sở Asgard của Marvel là Chris Hemsworth và Tessa Thompson. Trong buổi họp báo tại hòn đảo xinh đẹp Bali (Indonesia), “thần sấm” Chris đã có những chia sẻ về trải nghiệm của anh khi góp mặt trong phần 4 của Men in Black.

Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 1.

Nhân vật Thor và loạt phim Avengers đã mang đến cho anh những trải nghiệm không tưởng. Vậy Men In Black có mang đến cho anh những thử thách gì mới không?

Khi nhận một vai diễn mới, tôi luôn muốn đưa vào nhân vật những điều gì đó khác biệt. Có thể là vì tôi đã ở trong thế giới giả tưởng Marvel khá lâu, nên Men In Black là một trải nghiệm hoàn toàn lạ lẫm. Tôi cảm thấy thật thú vị khi được đóng thể loại phim hiện đại hơn, ngầu hơn và chất chơi hơn so với Thor. Tôi hâm mộ những phần trước của Men In Black, nên có cơ hội kế thừa Will Smith và Tommy Lee chính là điểm khác biệt khi tôi tham gia Men In Black.

Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 2.

Trong số những “đồ chơi” và vũ khí hiện đại trong phim Men In Black, nếu được lấy một thứ anh sẽ chọn cái nào?

Tôi chọn cái xe hơi luôn và ngay. Nó là chiếc xe Jaguar, như mọi người đã thấy trong trailer thì nó còn được tích hợp vô vàn vũ khí công cụ tối tân nữa. Tôi đã hi vọng rằng mình sẽ nhận được chiếc xe đó làm quà khi phim đóng máy, có điều họ không cho tôi rớ tới luôn nên tôi tiếc hùi hụi.

Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 3.

Trong Men In Black, anh được mặc vest và đeo kính đen rất ngầu. Bộ vest có khả năng gì đặc biệt không? Cảm nhận của anh khi được mặc suit thay vì mặc bộ đồ “cải lương” của Thor?

Tôi nghĩ giống bộ đồng phục của một tổ chức, là điểm đặc trưng của mọi đặc vụ. Nhân vật của tôi còn có điểm nhấn là anh ta mang mấy chiếc vớ nhiều màu để làm mình nổi bật nữa. Tôi đã phải mặc mấy bộ đồ siêu anh hùng nặng trịch, đã vậy còn nóng nực bao nhiêu năm nay. Bây giờ tôi đã được mặc áo sơ mi đóng vest nên tôi thấy thật thoải mái.

Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 4.

Nếu được chọn một nhân vật trong vũ trụ Marvel sang vũ trụ Men In Black anh sẽ chọn ai? Ai sẽ được xem là một đặc vụ giỏi và ai sẽ là người tệ nhất?

Tôi đã bưng Tessa qua vũ trụ Men In Black cùng rồi đây này. Còn chọn thêm thì chắc tôi sẽ bưng thêm Mark Ruffalo và Taika Waititi (đạo diễn Thor: Ragnarok) qua nữa. Nói về đặc vụ giỏi hay tệ, tôi nghĩ Mark sẽ là đặc vụ siêu tệ hại, vì Mark không biết giữ mồm miệng gì hết. Còn về đặc vụ giỏi thì tôi sẽ chọn Scarlett, Black Widow vốn cũng là đặc vụ rồi nên Scarlett sẽ là người phù hợp nhất.

Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 5.

Anh có điểm chung nào với nhân vật Đặc vụ H trong Men In Black không?

Điểm chung giữa tôi và anh ấy chắc là chiều cao với kiểu tóc. Cá nhân tôi nghĩ rằng diễn viên nào cũng đều đưa một phần tính cách của chính mình vào nhân vật cả. Nhưng có điểm tôi khác Đặc vụ H đó chính là tôi không tự cao. Hắn ta cao ngạo chảnh chọe lắm, còn tôi khiêm tốn thật thà dũng cảm.

Những năm gần đây có sự xuất hiện của các nữ siêu anh hùng trên màn ảnh. Những phim như Ghostbuster cũng đã được làm lại với phiên bản nữ và bây giờ thì Men In Black có sự xuất hiện của đặc vụ nữ đầu tiên. Anh có cảm nhận gì về điều này?

Tôi cảm thấy điều đó thật tuyệt vời. Những phim như Captain Marvel hay Wonder Woman toàn đem về doanh thu khủng, còn hơn cả phim của tôi đóng nữa. Tôi thấy thật tốt khi mọi người đã dần quen với việc phim xoay quanh các nhân vật nữ. Thật vui khi thấy phái đẹp dần được coi trong hơn xưa. Các con của tôi là fan cứng của Wonder Woman đó dù bố bọn nhỏ lại thuộc Marvel.

Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 6.

Trong bộ phim này, có phân cảnh nào khiến anh có suy nghĩ là “Mình có thể làm điều này cả ngày” không?

Có shot quay này vui lắm. Cảnh đó là tôi đang chạy trốn ở một phiên chợ nhỏ ở Morocco còn mọi thứ hai bên đường đang bị nổ tung lên hết. Mọi thứ loạn cào cào hết lên. Nhưng vì quay vui quá nên tôi nghĩ tôi có thể làm thế này nguyên ngày.

Cảm nhận của bạn khi làm việc với Emma Thompson?

Tôi rất quý Emma. Tôi từng gặp Emma ở một sự kiện hồi lâu lắm rồi và tôi thấy cô ấy có khiếu hài hước vô cùng kỳ lạ. Emma kiểu hơi lập dị nhưng cô ấy tốt tính lắm. Lúc mới gặp thì có thể cảm thấy hơi sợ nhưng khi đã quen rồi thì mới thấy Emma vui tính cực kì. Những người kì cựu trong nghề khi Emma hay Anthony Hopkins có một cung cách làm việc chuyên nghiệp khiến ai cũng phải kính nể cả.

Cám ơn Chris, chúc phim của anh đại thắng!

Một số hình ảnh khác trong buổi ra mắt Men in Black:

Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 7.
Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 8.
Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 9.
Phỏng vấn trực tiếp Chris Hemsworth: Muốn bứng Black Widow và Hulk đóng chung Men in Black, con gái là fan cứng Wonder Woman! - Ảnh 10.
Nguồn: ttvn.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here