Trang chủ Ciné Sau lần Vũ tổng sỉ vả vợ, khán giả “Về Nhà Đi...

Sau lần Vũ tổng sỉ vả vợ, khán giả “Về Nhà Đi Con” đồng loạt “đẩy thuyền” Thư – Dũng

130
0

Fan của “Về Nhà Đi Con” đã không còn đủ kiên nhẫn cũng như hài lòng với cái kết hạnh phúc của Vũ và Thư nữa rồi.

Từ ngày Nhã xuất hiện trong Về Nhà Đi Con, thái độ của Vũ (Quốc Trường) đối với vợ mình, Thư (Bảo Thanh) càng ngày càng tệ hại. Fan đã không còn tin vào cái kết có hậu cho cặp đôi này nữa mà chuyển qua tìm kiếm một người đàn ông xứng đáng với Thư hơn, chính là Dũng (Anh Vũ) – bạn thân của Vũ.

Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 1.
Vũ càng ngày càng làm mất lòng khán giả của “Về Nhà Đi Con”.

Trong đoạn preview tập 61 của Về Nhà Đi Con, trình quá quắt của Vũ đã đạt đến một tầm cao mới. Anh về nhà tổng sỉ vả vợ mình hết lời, cho rằng Thư là một kẻ thích xen vào chuyện của người khác, và mong rằng cô đừng quản những chuyện của mình nữa. Vũ nói: “Thôi cái trò đàn bà nói xấu rẻ tiền lại đi và để tôi làm việc. Tôi yêu ai, thích ai và làm việc với ai là việc của tôi”. Vũ kết thúc màn cãi vã của mình bằng câu nói: “Đừng để tôi xem thường cô thêm nữa”.

Vũ: “Đừng để tôi xem thường cô thêm nữa!”.

Chính thái độ sỉ vả nặng nề, xem thường vợ này của Vũ đã khiến cộng đồng mạng thực sự phẫn nộ. Cộng dồn với những lần Vũ tỏ thái độ không ra gì với Thư trong những tập phim gần đây, rất nhiều fan đã bắt đầu mất lòng tin vào cái kết tốt đẹp của cặp đôi Thư – Vũ. Mà ai nấy lại bắt đầu chuyển qua… đẩy thuyền cho Thư và cậu bạn thân của Vũ, Dũng soái ca. Vì sao ư, vì Dũng là người tuy ít tiền nhưng “có đạo đức” hơn Vũ gấp nhiều lần. Dũng (sẽ) cần mẫn chăm sóc, giúp đỡ Thư trong tương lai, khi cô trở về nhà bố đẻ. Dũng thích Thư, nhưng biết bạn cũng thế và đồng thời Thư cũng có cảm giác dành cho Vũ, nên anh đã chọn lùi lại một bước, cổ vũ cho Thư và Vũ đến với nhau. Mãi về sau này, khi hợp đồng giữa hai vợ chồng Thư – Vũ đã chấm dứt, biết chắc rằng bạn đã dứt tình với vợ, anh chàng Dũng với nụ cười hiền lành mới bắt đầu tiến tới, theo đuổi Thư. Sau ngần ấy thời gian chờ đợi, với mọi biến cố xảy ra giữa hai vợ chồng bạn thân, Dũng vẫn thích và kiên nhẫn chờ đợi đến khi thời điểm chín muồi để chính thức theo đuổi người anh yêu. Quá đủ những phẩm chất quý ông để đưa ra đáp án, Dũng chính là lựa chọn thông thái hơn Vũ gấp nhiều lần, nếu Thư chịu sáng mắt ra.

Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 3.
Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 4.

Chàng trai có nụ cười hiền và ánh mắt luôn dõi theo Thư chính là lựa chọn tốt nhất dành cho cô.

Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 5.

Nhìn thấy những phẩm chất tuyệt vời đó từ Dũng, rất nhiều fan của Về Nhà Đi Con đã chuyển sang đẩy thuyền Thư – Dũng thay vì thuyền Vũ – Thư như ban đầu. Cơ bản là một người đã chịu nhiều tủi hổ, đau đớn trong hôn nhân và bị nhiều người đánh giá, hiểu lầm như Thư thì phải đến với một người đàn ông nhẫn nại, hiền lành như Dũng mới xứng đáng có được Thư. Để cô được bù đặp, được tôn vinh đúng mực và tỏa sáng với những phẩm chất vốn có của mình. Đó là thông minh, khéo léo và có tài đối nhân xử thế. Trong khi đó, ở bên Vũ, Thư hoàn toàn bị lu mờ trước Nhã. Đối với Vũ, Thư chỉ là một cô gái hám tiền, không có biệt tài gì ngoài sự ranh ma, xảo quyệt. Bản thân anh từng nói với bạn thân mình rằng: “Tao không thể sống với một người mà luôn phải để phòng”. Chính là nói Thư đó!

Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 6.

Rất nhiều fan đã bày tỏ nguyện vọng Thư – Dũng nên đến với nhau.

Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 7.
Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 8.
Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 9.
Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 10.
Sau màn Vũ tổng sỉ vả vợ trong tập 61, fan Về Nhà Đi Con đồng loạt đẩy thuyền Thư - Dũng - Ảnh 11.

Có thể thấy, tuy có nhiều lí do khác nhau nhưng giữa Vũ và Dũng, ai cũng thống nhất rằng Dũng là người đàn ông xứng đáng có được Thư hơn. Vì anh biết trân trọng Thư, biết đánh giá và nhìn thấu được những phẩm chất tuyệt vời bên trong của cô nàng, trong khi Vũ chỉ là một gã trai nông cạn mãi mãi không thể nhìn xuyên qua được vẻ bề ngoài.

Tình hình tạm thời là cặp đôi Thư – Dũng đang được khán giả ủng hộ rất nhiều. Thế nhưng, trong diễn biến những tập sắp tới, nhiều khả năng các biên kịch tài hoa của Về Nhà Đi Con sẽ lại trổ tài xoay chuyển cảm xúc của người xem, đưa cặp Thư – Vũ lại về với nhau một cách trọn vẹn thì sao. Lúc đó chúng ta có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về Vũ và Thư chăng?

Mọi chuyện cho tới thời điểm này, vẫn phải chờ những tình tiếp tiếp theo lên sóng. Về Nhà Đi Con sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 các ngày thứ 2-6 hàng tuần vào lúc 21h để phục vụ khán giả.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here