Trang chủ Ciné Trong lúc chờ Nhã “lật bài ngửa”, Quốc Trường đã ra tận...

Trong lúc chờ Nhã “lật bài ngửa”, Quốc Trường đã ra tận Hà Nội để hội ngộ cô vợ “Thư xính lao” cực tình cảm thế này!

68
0

Không ngại xa xôi, mới đây Quốc Trường tìm ra tận Hà Nội để gặp gỡ cô vợ Thư “Xính Lao” khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Càng về những tập cuối bộ phim “Về nhà đi con” trở nên kịch tính và gây cấn hơn bao giờ hết. Khán giả đang hết sức hồi hộp chờ đợi diễn biến cô Nhã (Quỳnh Nga) “lật bài ngửa” khiến Vũ (Quốc Trường) thất bại thảm hại trong tập phim tối nay. Trong khi đó, Quốc Trường đã lặn lội ra Bắc để có dịp hội ngộ cô vợ “Thư xính lao” (Bảo Thanh) vô cùng tình cảm khiến cư dân mạng rần rần. Nhiều khán giả còn bày tỏ hy vọng những hình ảnh tình cảm như thế này sẽ sớm xuất hiện trong phim để thuyền “Thư-Vũ” cập bến an toàn.

Trong lúc chờ Nhã lật bài ngửa, Quốc Trường đã ra tận Hà Nội để hội ngộ cô vợ Thư xính lao cực tình cảm thế này! - Ảnh 1.
Trong lúc chờ Nhã lật bài ngửa, Quốc Trường đã ra tận Hà Nội để hội ngộ cô vợ Thư xính lao cực tình cảm thế này! – Ảnh 1.
Trước đó ít giờ, Quốc Trường cũng chia sẻ hình ảnh nam diễn viên đang bay ra Hà Nội để giải quyết công việc, và tiện thể anh chàng đã có dịp hội ngộ cô vợ màn ảnh Bảo Thanh.
Trước đó ít giờ, Quốc Trường cũng chia sẻ hình ảnh nam diễn viên đang bay ra Hà Nội để giải quyết công việc, và tiện thể anh chàng đã có dịp hội ngộ cô vợ màn ảnh Bảo Thanh.

Có thể thấy, sau khi Về nhà đi con chính thức đóng máy, Quốc Trường về lại TP.HCM và đây là dịp hiếm hoi anh ra Hà Nội để giải quyết công việc cũng như gặp gỡ cô vợ màn ảnh. Bảo Thanh cùng chồng cũng từng vào Cần Thơ để thăm bạn diễn Quốc Trường và gia đình cho thấy mối quan hệ của các diễn viên vô cùng tốt đẹp dù cách trở về mặt địa lý sau khi phim chính thức đóng máy.

Trong lúc chờ Nhã lật bài ngửa, Quốc Trường đã ra tận Hà Nội để hội ngộ cô vợ Thư xính lao cực tình cảm thế này! - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, ngay sau khi “Về nhà đi con” chính thức đóng máy, Bảo Thanh cùng chồng đã vào Cần Thơ để thăm Quốc Trường và gia đình khiến nhiều người tin tưởng mối quan hệ họ vẫn rất tốt dù cách trở về địa lý.Trong lúc chờ Nhã lật bài ngá»­a, Quốc Trường đã ra tận Hà Nội để hội ngộ cô vợ ThÆ° xính lao cá»±c tình cảm thế này! - Ảnh 4.

Chính sự đáng yêu của Bảo Thanh – Quốc Trường khiến khán giả càng thêm mong chờ và hy vọng một cái kết tốt đẹp cho Thư – Vũ trong “Về nhà đi con” trong những tập phim sắp tới.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here