Trang chủ Đời sống Đang lái ô tô vào sảnh chung cư 5 sao ở Sài...

Đang lái ô tô vào sảnh chung cư 5 sao ở Sài Gòn, người đàn ông bất ngờ bị một nhóm người lao vào đánh hội đồng?

62
0

Hai anh em bị một nhóm 9 người đánh hội đồng khiến bị chấn thương nặng phải nhập viện. Vụ việc này đang được cơ quan công an điều tra.

Đang lái ô tô vào sảnh chung cư 5 sao ở Sài Gòn, người đàn ông bất ngờ bị một nhóm người lao vào đánh hội đồng? - Ảnh 1.
Cả nhóm đánh hội đồng một nạn nhân (Ảnh: Cắt từ clip)

Công an Q.5, TP.HCM, cho biết sáng ngày 2/4, đã nhận được đơn tố cáo của anh Hà Văn Kiệt (48 tuổi, quê ở An Giang) phản ánh vụ anh Kiệt và anh họ của Kiệt bị đánh hội đồng.

Theo đơn tố cáo, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 1/4, khi anh Kiệt đang điều khiển ô tô vào sảnh chung cư Everrich Infinity (290 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM) để đón người anh họ thì bị một người tới kiếm chuyện và xông vào đấm, dùng nón bảo hiểm đập vào đầu.

Người anh họ của Kiệt cảm thấy bất bình nên can ngăn thì bất ngờ xuất hiện thêm 8 người khác chạy ra tham gia đánh hội đồng hai anh em Kiệt.

Vì bị đánh tập trung vào vùng đầu bằng vật cứng và bị đánh liên tục nên cả hai bị chảy nhiều máu và gục tại chỗ. Dù có nhiều người la cầu cứu, can ngăn nhưng cả nhóm không dừng lại. Sau khi đánh xong, cả nhóm bỏ đi.

Sau đó, nhờ bảo vệ của chung cư đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện An Bình (Q.5). Sự việc này có nhiều người chứng kiến như: bảo vệ, lễ tân, lao công, cư dân của chung cư…

Ban quản lý chung cư Everich Infinity xác nhận với PV là có sự việc xảy ra và mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra xử lý nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại chung cư, giúp cư dân yên tâm sinh sống.

Chia sẻ với Trí Thức Trẻ, anh Kiệt cho biết kết quả chuẩn đoán của bệnh viện là bị chấn thương ở mặt, gãy xương chính mũi, gãy thành trước xoang, tụ máu phù nề mô mềm vùng trán, máu chảy nhiều… Còn anh họ của Kiệt bị đánh tét đầu, phải khâu nhiều mũi.

Anh Kiệt khẳng định là giữa anh và nhóm người đánh hội đồng không hề có bất cứ mâu thuẫn gì. Đến thời điểm hiện tại vẫn không hề biết nguyên nhân gì mà nhóm người đó lại rất hung hãn, thể hiện sự ngông cuồng, đánh gục anh Kiệt và người anh họ gục, bất tỉnh tại nơi công cộng.

Theo anh Kiệt, sau khi bị đánh, đã cố gắng tìm hiểu và nhận dạng người chủ mưu vụ đánh hội đồng là P.L.T.Q., đang là giám đốc Công ty TNHH TMDV L.Q ở P.4, Q.5, công ty hoạt động kinh doanh về ô tô.

“Thay vì xin lỗi thì Q. lại gọi điện thách thức tôi”, anh Kiệt kể thêm.

Ngày 4/4, Công an Q.5 đã vào cuộc để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Nguồn: nld.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here