Trang chủ Học đường Đi thu vở bài tập nhưng thần thái ngời ngời như diễn...

Đi thu vở bài tập nhưng thần thái ngời ngời như diễn viên, nữ sinh bỗng nhiên hot rần rần trên mạng

62
0

Chuyên gia “lầy lội”, đầu têu pha trò là “đặc sản” của mọi lớp học, mà lớp nào cũng có không chỉ một mà tận một vài đứa.

Ai đã từng trải qua thời học trò thì không thể nào không nhớ đến những trò đùa phá làm náo nhiệt không khí, xua tan đi cái mệt mỏi sau những phút giây cặm cụi nghe giảng. Mà đầu têu của những trò đùa nghịch ngợm này, không thể không nhắc đến những đứa bạn “lầy lội” mà chắc hẳn lớp học nào cũng có ít nhất một vài đứa. Mỗi lần chúng nó pha trò là y như rằng cả lớp được dịp “cười thả ga”.

Và mới đây, trên một diễn đàn học đường có tên Trường Người ta, cư dân mạng lại được dịp nhớ về thời cắp sách đến trường qua trò đùa của một cô bạn. Nhìn vào bức ảnh gây sốt, có thể thấy cô bạn dù đang thu vở bài tập của các thành viên, thế nhưng cũng khiến mọi người bật cười bởi màn cosplay “ninja chống nắng”.

Đi thu vở bài tập nhưng thần thái ngời ngời như diễn viên, nữ sinh bỗng nhiên hot rần rần trên mạng - Ảnh 1.
Khi đi thu bài tập cũng phải có thần thái. Ảnh: Thiên Trang.

Nhân vật chính của bức ảnh này đó chính là cô bạn Hà Thị Thiên Trang đang theo học tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (Tỉnh Long An). Ngay sau khi nhận được sự tương tác khủng từ cư dân mạng, cô bạn tỏ ra khá bất ngờ và đồng thời chia sẻ mình rất thích pha trò trong lớp.

Em thường hay vào lớp phá đồ bạn bè thậm chí là lấy đồ bạn rồi đeo lên ngay cả trong giờ học. Em hay giỡn như vậy với bạn bè vì giờ học rất căng thẳng, em chỉ đùa cho các bạn vui. Với cả bạn bè em thì cực thích những lần pha trò của em, thậm chí còn hay kêu em làm lại cho giáo viên xem nữa cơ“, Thiên Trang chia sẻ.

Đi thu vở bài tập nhưng thần thái ngời ngời như diễn viên, nữ sinh bỗng nhiên hot rần rần trên mạng - Ảnh 2.
Đi thu vở bài tập nhưng thần thái ngời ngời như diễn viên, nữ sinh bỗng nhiên hot rần rần trên mạng - Ảnh 3.
Đi thu vở bài tập nhưng thần thái ngời ngời như diễn viên, nữ sinh bỗng nhiên hot rần rần trên mạng - Ảnh 4.
Những hình ảnh cực nhắng đời thường của cô bạn tinh nghịch Thiên Trang

Quậy tập thể tưng bừng trong lớp, hay “troll” nhau bằng những trò độc lạ… là những phút giây nghịch ngợm đáng yêu của bao thế hệ học sinh. Trải qua đời học sinh, chắc hẳn ai cũng từng tham gia những trò nghịch ngợm quậy phá như trên. Nếu có, chắc chắn đó sẽ là kỷ niệm sẽ chẳng bao giờ quên được về thời áo trắng học trò!

Nguồn: hoahoctro

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here