Trang chủ Muzik Ariana Grande bị fan cuồng “chôm” nhẫn kim cương ngay giữa concert,...

Ariana Grande bị fan cuồng “chôm” nhẫn kim cương ngay giữa concert, nhưng “muốn lấy được từ tay chị thì không dễ đâu”!

59
0

Người hâm mộ Ariana Grande không khỏi bức xúc trước hành động quá khích của vị khán giả này.

Cụ thể, vào đêm diễn thứ 2 của “Sweetener World Tour 2019” tại Boston, một người hâm mộ đã đăng tải đoạn fancam quay cảnh Ariana Grande giao lưu bắt tay cùng các fan trong khi đang trình diễn ca khúc đầy lắng đọng “One Last Time”. Chuyện sẽ chẳng có gì nghiêm trọng nếu như một khán giản không cố sức lấy chiếc nhẫn kim cương ra khỏi tay của cô nàng.

Có thể thấy, Ariana rất khôn khéo trong tình huống oái ăm này. Chủ nhân hit “Thank U, Next” vẫn nhẹ nhàng để tay giao lưu với người hâm mộ. Mặc cho vị khán giản này sờ soạng chiếc nhẫn và “rắp tâm” có được nó, Ariana Grande vẫn cất cao giọng hát đầy nội lực và từ tốn di chuyển sang vị trí khác để tiếp tục màn trình diễn. Có lẽ dù cố gắng cách mấy thì mọi nỗ lực của người hâm mộ này đều tan thành mây khói.

Ariana được khen cư xử khôn khéo
Ariana được khen cư xử khôn khéo

Hành vi trên đã gây nên làn sóng phẫn nộ cho cộng đồng người hâm mộ Ariana. Họ chỉ trích khán giả này vì thản nhiên thực hiện hành động “chôm chỉa” một cách công khai, đồng thời cho rằng đây là hành vi bất lịch sự và thiếu văn minh. Một số fan còn đưa ra những bình luận hài hước xung quanh vụ việc này:

“Chắc thấy chị hiền lành, đằm thắm nên các em định nổi loạn à”.

“ Đừng “nhờn” với chị. Trước khi lên hát, chị đã dán hết một chai keo vào rồi, không dễ lấy được đâu”.

“Muốn vào hội 7 chiếc nhẫn của chị không phải chuyện đơn giản nha cưng”.

Bạn còn nhớ hay đã quên, trong MV “7 rings” nữ ca sĩ đã hóa thân thành bá chủ của hội những cô nàng quý phái với 7 chiếc nhẫn kim cương sang trọng. Đừng dại gì mà cướp nhẫn tình bạn quý báu này của chị nhé!

Ariana “tỉnh” lắm, không dễ chôm nhẫn của chị đâu!
Ariana “tỉnh” lắm, không dễ chôm nhẫn của chị đâu!

Ngoài 30 ca khúc trình bày vào đêm đầu tiên tại Albany, trong show diễn ở Boston, Ariana còn mang đến hai bất ngờ cho người hâm mộ. Đó là màn trình diễn ca khúc “Rule The World” với sự xuất hiện của 2 Chainz. Đây là lần đầu tiên cả hai hòa chung giọng hát trên cùng một sân khấu. Không chỉ vậy, Grande còn chơi lớn khi mang cả quản lý của mình – Scooter Braun biểu diễn tiết mục mở màn “God is a woman” khiến các fan đứng ngồi không yên.

Quả thật đây sẽ là một đêm tuyệt vời không thể nào quên được của người hâm mộ Ariana tại Boston.

Nguồn: 24honline.net

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here