Trang chủ Muzik Chào mừng đến bảng kỉ lục mới của Ariana Grande: Bắt đầu...

Chào mừng đến bảng kỉ lục mới của Ariana Grande: Bắt đầu bằng album No.1 Itunes Mỹ chỉ trong 5 phút, ngang bằng Taylor Swift!

62
0

Vừa tung album mới, Ariana Grande đã chứng minh “kỉ nguyên Thank u, next” sẽ bách chiến bách thắng là có thật.

Không nằm ngoài dự đoán, album phòng thu thứ 5 “thank u, next” chỉ vừa lên kệ đã ngay lập tức làm nên kỉ lục đầu tiên: Album đạt No.1 Itunes Mỹ nhanh nhất lịch sử trong vỏn vẹn 5 phút, không hổ danh “nữ hoàng streaming”. Với thành tích này, cô nàng chính thức đồng hành cùng “Reputation” của Taylor Swift ở vị trí quán quân cũng cùng thời gian 5 phút. Trong danh sách trên còn có “Queen” (Nicki Minaj – 6 phút – No.2), “Witness” (Katy Perry – 10 phút – No.4), “Camila” (Camila Cabello – 11 phút – No.5) và 1 album khác cũng của Ariana là “Sweetener” (8 phút – No.3).

Chào mừng đến bảng kỉ lục mới của Ariana Grande: Bắt đầu bằng album No.1 Itunes Mỹ chỉ trong 5 phút, ngang bằng Taylor Swift! - Ảnh 1.

Suýt nữa thì Ariana Grande đã vượt qua Taylor Swift. Hiện tại cả 2 đang ngang cơ nhau trên BXH album đạt No.1 Itunes Mỹ nhanh nhất lịch sử.

Cùng với album mới, Ariana cũng tung đồng thời MV single thứ 3 mang cái tên đầy drama “break up with your girlfriend, i’m bored” và nội dung cũng kịch tính không kém. Với MV này, ngôi sao “7 Rings” đánh lừa cả thế giới trong một chuyện tình tay ba, ngỡ như 2 cô nàng trong MV chỉ “giành trai” bình thường nhưng hóa ra là “bách hợp” trá hình. MV hiện đang gây sốt vì kịch bản twist quá hay ho.

Ẵm kỉ lục đầu tiên chỉ 5 phút sau khi ra mắt, hành trình mang tên kỉ lục của “kỉ nguyên Thank u, next” chính thức được mở ra và hứa hẹn, “nữ hoàng streaming” sẽ còn nhiều thành tích nối dài danh sách này. Cùng chờ đón nhé!

Chào mừng đến bảng kỉ lục mới của Ariana Grande: Bắt đầu bằng album No.1 Itunes Mỹ chỉ trong 5 phút, ngang bằng Taylor Swift! - Ảnh 3.
Tracklist album “thank u, next” của Ariana.

Nguồn tham khảo: Metro.co.uk

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here