Trang chủ Muzik Lộ bằng chứng loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Shawn Mendes và Camila...

Lộ bằng chứng loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Shawn Mendes và Camila Cabello chỉ là chiêu trò PR cho “Senorita”?

223
0

Tin tức này khiến cho không ít những người “đẩy thuyền” Shawn Mendes – Camila Cabello phải thất vọng!

Kể từ khi ra mắt ca khúc “Senorita”, cặp đôi trẻ tuổi Shawn Mendes và Camila Cabello trở thành tâm điểm của Hollywood khi thường xuyên được bắt gặp tay trong tay, vai kề vai, má chạm má thậm chí môi kề môi ở nơi công cộng. Bất chấp việc cả hai ngay từ đầu đã luôn thừa nhận: “Chúng tôi chỉ là bạn”, nhưng loạt hành động quá tình tứ trên đã khiến khán giả tích cực “đẩy thuyền” nữ ca sĩ sinh năm 1997 và nam ca sĩ sinh năm 1998.

Lộ bằng chứng loạt khoảnh khắc tình-bể-bình của Shawn Mendes và Camila Cabello chỉ là chiêu trò PR cho Senorita? - Ảnh 1.

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau vô cùng thân thiết, trao cho nhau những cử chỉ thân mật

Lộ bằng chứng loạt khoảnh khắc tình-bể-bình của Shawn Mendes và Camila Cabello chỉ là chiêu trò PR cho Senorita? - Ảnh 2.

Đông đảo khán giả đều cho rằng họ là một đôi trai tài gái sắc.

Lộ bằng chứng loạt khoảnh khắc tình-bể-bình của Shawn Mendes và Camila Cabello chỉ là chiêu trò PR cho Senorita? - Ảnh 3.

Gần đây nhất, cả hai được bắt gặp xuất hiện tại một bãi biển nằm trong một khu nghỉ dưỡng, cả hai trông thực sự hạnh phúc bên nhau.

Lộ bằng chứng loạt khoảnh khắc tình-bể-bình của Shawn Mendes và Camila Cabello chỉ là chiêu trò PR cho Senorita? - Ảnh 4.

Đỉnh điểm là màn khóa môi nồng nàn giữa cả hai, khiến du khách có mặt tại bãi biển ngày hôm ấy đều xuýt xoa, ghen tị.

Tuy nhiên, mới đây nhất, một loạt ảnh được chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt đã chứng minh: tất cả những bức ảnh tình tứ tại bãi biển trên đều do sắp đặt, như một cách để “gia nhiệt” liên tục cho ca khúc “Senorita”. Một vị khán giả đã chụp lại khoảnh khắc có một “nhiếp ảnh gia” chuyên nghiệp luôn đi kè kè sau Shawn Mendes và Camila Cabello để ghi lại tất cả khoảnh khắc của cả hai “một cách ngẫu nhiên… có tính toán”.

Lộ bằng chứng loạt khoảnh khắc tình-bể-bình của Shawn Mendes và Camila Cabello chỉ là chiêu trò PR cho Senorita? - Ảnh 5.

Vị nhiếp ảnh gia này đang tác nghiệp, nhưng không qua mắt được khán giả.

Lộ bằng chứng loạt khoảnh khắc tình-bể-bình của Shawn Mendes và Camila Cabello chỉ là chiêu trò PR cho Senorita? - Ảnh 6.
Camila lẫn Shawn đều diễn xuất nhiệt tình trước ống kính.

Những bức ảnh trên đang khiến người hâm mộ hoang mang cực độ và đặt nghi vấn: liệu cả hai thực sự có tình cảm với nhau, hay tất cả chỉ là một màn kịch lớn, xây dựng nên hình ảnh cặp “tiên đồng ngọc nữ” Shawn Mendes và Camila Cabello để quảng bá cho ca khúc “Senorita”? Tuy nhiên, những người hâm mộ lạc quan hơn vẫn cho rằng: có thể họ thuê paparazzi theo chụp, nhưng những khoảnh khắc tình cảm họ dành cho nhau là thật, bởi vì nếu không có tình cảm thực sự, cũng không dễ để thực hiện những hành vi trên, đặc biệt là màn hôn môi nồng nàn.

Shawn Mendes, Camila Cabello – Señorita

Ca khúc “Senorita” chạm đến vị trí thứ 2 trên BXH Billboard Hot 100, thậm chí từng vươn đến top 7 trending trên YouTube Việt Nam, chứng tỏ sức hút từ ca khúc lẫn cặp đôi là rất lớn. Hiện tại, sau hơn 1 tháng phát hành, ca khúc đã mang về hơn 374 triệu views và lượng người xem vẫn tăng rất đều đặn – chứng tỏ những gì mà cặp đôi (không biết là thật hay không) đã và đang làm là hoàn toàn hiệu quả.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here