Trang chủ Muzik Thu Minh: ‘Ai là diva tôi không biết, nhưng tôi chính là...

Thu Minh: ‘Ai là diva tôi không biết, nhưng tôi chính là diva’

113
0

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về vấn đề này khi hé lộ dự án trở lại của mình.

Trong thời gian vừa qua, sự việc Thu Minh bị ‘cấm túc’ khỏi mạng xã hội để chuẩn bị cho dự án mới đã khiến người hâm mộ xôn xao. Để nhấn mạnh sự quan trọng của lần tái xuất này, hình ảnh nữ ca sĩ bị trói tay, bịt miệng cũng được tung ra như lời ám chỉ: Thu Minh đã bị cách ly khỏi ‘thế giới online’! Chính sự ‘nghiêm trọng’ này càng khiến dân tình được một phen tò mò.

Hình ảnh khiến các fan của Thu Minh bàn tán dạo gần đây.
Hình ảnh khiến các fan của Thu Minh bàn tán dạo gần đây.

Nếu như các nghệ sĩ khác sẽ hashtag sản phẩm mới bằng tên viết tắt, Thu Minh lại dùng con số #3482 để ‘thả thính’ khán giả. Con số này sẽ ám chỉ điều gì? Liệu có phải mang ý nghĩa đặc biệt nào đó, hay chỉ đơn thuần là tên của bài hát?

Sau khi kích thích sự tò mò của các fan, tối ngày 22/5, nữ ca sĩ đã chính thức hé lộ teaser đầu tiên cho dự án lần này của mình. Chất nhạc trong teaser mang hơi hướng gợi cảm và bốc lửa, hứa hẹn sẽ lại là một hit nhạc dance tiếp theo của Thu Minh.

Trong đó, Thu Minh hé lộ chỉ một câu hát duy nhất – ‘Ai là diva? Tôi không biết!’ – nhưng đã rất bắt tai, khiến dân tình tiếp tục ‘sục sôi’, chỉ mong được nghe hoàn chỉnh cả bài hát ngay và luôn.

Dù khẳng định rằng không biết ai là diva, song ở cuối teaser, Thu Minh đã thừa nhận: ‘I Am Diva’ (Tôi là Diva). Đây vừa (có thể) là tên cho dự án âm nhạc sắp ra mắt này, vừa là một tuyên ngôn đầy tự hào và hãnh diện của Thu Minh, sau nhiều năm luôn được công chúng ngợi khen như ‘diva thứ 5’ của làng nhạc Việt.

Thu Minh: 'Ai là diva tôi không biết, nhưng tôi chính là diva' 1

Từ trước đến nay, chỉ có 4 nữ ca sĩ được công nhận là diva thực thụ của làng nhạc Việt đương đại bao gồm Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà. Trong những năm vừa qua, đã có rất nhiều gương mặt bứt phá xuất sắc, được yêu mến cả về âm nhạc mang màu sắc riêng biệt lẫn chất giọng khủng, khó ai sánh bằng. Song song đó, người ta vẫn thường đưa ra những ứng cử viên cho ngôi vị ‘diva thứ năm’, và Thu Minh chính là cái tên sáng giá nhất.

Nay, chẳng cần ai gọi, Thu Minh đã tự nhận mình là diva trong sản phẩm mới để công chúng ‘khỏi tranh cãi chi cho mệt’?

Quản lý của nữ ca sĩ cũng cho biết thêm: 'Không biết các cô chú còn cúp để trao không, tụi em sẽ... đòi kịch liệt!'

Quản lý của nữ ca sĩ cũng cho biết thêm: ‘Không biết các cô chú còn cúp để trao không, tụi em sẽ… đòi kịch liệt!’
Có là diva thứ năm hay không không quan trọng, quan trọng là ca khúc mới này của Thu Minh chắc chắn sẽ là sản phẩm đang được fans mong chờ trong thời gian tới!
Có là diva thứ năm hay không không quan trọng, quan trọng là ca khúc mới này của Thu Minh chắc chắn sẽ là sản phẩm đang được fans mong chờ trong thời gian tới!
Nguồn: tiin..vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here