Trang chủ Sport HLV Park Hang-seo: “Tôi chưa bao giờ đòi hỏi một mức lương...

HLV Park Hang-seo: “Tôi chưa bao giờ đòi hỏi một mức lương cao khi đàm phán với VFF”

47
0

Trong bài phỏng vấn mới nhất với giới truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo khẳng định mong muốn ở lại Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, vị chiến lược gia này cũng cho biết việc đàm phán hợp đồng với VFF chưa đi đến hồi kết.

Trong những ngày gần đây, thông tin xung quanh việc đàm phán gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều tin đồn được đưa ra xung quanh mức lương và thời hạn của bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào được đưa ra từ đôi bên.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với trang News Joins tại Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã chính thức lên tiếng về việc đám phán hợp đồng. Ông cho biết tất cả những thông tin xung quanh vấn đề nâng tiền lương là không chính xác đến thời điểm hiện tại.

“Tôi chưa bao giờ đòi hỏi một mức lương cao khi đàm phán hợp đồng mới, đôi bên cần đưa ra một con số phù hợp nhất. Đó mới là phương châm của tôi”, HLV Park Hang-seo thẳng thắn chia sẻ.

HLV Park Hang-seo: Tôi chưa bao giờ đòi hỏi một mức lương cao khi đàm phán với VFF - Ảnh 1.

Ông nói thêm về ý định gắn bó với Việt Nam: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được làm công việc của một HLV tại Việt Nam. Năm ngoái, khi được gặp ngài Thủ tướng, tôi đã nhận được một lời cảm ơn vì giúp hai nước Hàn Quốc và Việt Nam trở nên gần gũi hơn. Điều đó khiến tôi cảm thấy thật tuyệt vời.

Hiện tại tôi đang tập trung vào việc tập trung chuẩn bị cho SEA Games 2019 diễn ra vào cuối năm tại Philippines và xa hơn là hướng tới giành vé tham dự Olympic Tokyo thông qua VCK U23 Châu Á. Tôi muốn gắn bó với Việt Nam trong thời gian tới. Năm 2018 quả thực đã diễn ra như một giấc mơ đối với tôi, tôi cảm thấy được yêu thương và trân trọng rất nhiều khi làm việc tại Việt Nam”.

Với những phát biểu trên của HLV Park Hang-seo, có thể khẳng định vị ưu tiên hàng đầu của chiến lược gia người Hàn Quốc là gắn bó với Việt Nam. Hiện ông Park đang có mặt tại Hàn Quốc để tham gia một số sự kiện, ông sẽ sớm trở lại Việt Nam khi giai đoạn hai của mùa giải khởi tranh.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here