Trang chủ Sport Vô tình làm fan nhí bị thương, Công Phượng viết thư tay...

Vô tình làm fan nhí bị thương, Công Phượng viết thư tay và gửi quà đầy cảm động

76
0

Mới đây, trên trang chủ Incheon United đã đăng tải bức thư tay do Công Phượng viết gửi đến cậu bé bị anh sút bóng trúng vào mặt và bị vỡ kính.

Trước khi rời Hàn Quốc để sang Thái Lan tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019, tiền đạo sinh năm 1995 đã nhắn nhủ với một nhân viên của đội bóng rằng: “Hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ tìm được cậu bé đó (người bị Công Phượng vô tính sút bóng trúng mặt) và chuyển đến cậu ấy những gì tôi viết trong đây”.

Trong bức thư tay, Công Phượng đã viết: “Trong trận đấu cuối cùng của anh tại Incheon United (ngày 24/5), anh đã vô tình sút bóng trúng mặt và làm vỡ kính của em. Anh rất xin lỗi về điều đó. Anh muốn liên lạc và trực tiếp nói lời xin lỗi em nhưng tiếc rằng anh không biết phải làm thế nào. Anh sẽ sớm trở về Việt Nam. Vì thế anh phải nhờ nhân viên CLB và chuyển lá thư tới tay em cùng một món quà nhỏ. Có thể đó không phải món đồ giá trị nhưng anh hy vọng em sẽ có một chiếc kính thoải mái và vừa vặn”.

Bên cạnh đó, tiền đạo mang áo số 10 của đội tuyển Việt Nam cũng không quên gửi lời nhắn mong rằng cậu bé sẽ tiếp tục ủng hộ Incheon Unietd trong thời gian tới và giữ niềm tin đội bóng sẽ tiến lên phía trước.

Vô tình làm fan nhí bị thương, Công Phượng viết thư tay và gửi quà đầy cảm động - Ảnh 1.

Trước đó vào ngày 24/5 Incheon tiếp đón CLB Sangju Sangmu trên sân nhà, trong khổ K.League 2019, ở trận đấu này, tiền đạo Công Phượng đã vô tình sút bóng bay lên khán đài và vô tình khiến một cậu bé bị đau nhẹ.

Trên mạng xã hội, CLB Incheon United đang nỗ lực để tìm thấy cậu bé và trao tận tay số tiền 100 USD mà Công Phượng gửi gắm. Một hành động nhỏ nhưng cho thấy sự chu đáo và tình cảm của Công Phượng đối với những người hâm mộ Incheon United đã ủng hộ anh trong suốt 4 tháng vừa qua.

Hiện Công Phượng đang tích cực tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Ngay sau khi giải đấu kết thúc, tiền đạo thuộc biên chế HAGL sẽ sang Pháp thử việc tại một CLB hạng nhì.

Vô tình làm fan nhí bị thương, Công Phượng viết thư tay và gửi quà đầy cảm động - Ảnh 2.
Lịch thi đấu King’s Cup 2019. Đồ hoạ: Giang Nguyễn.

Nguồn: sport5

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here