Trang chủ Star Chi tiết nhỏ nhặt khiến Dương Siêu Việt “ăn đứt” Triệu Lệ...

Chi tiết nhỏ nhặt khiến Dương Siêu Việt “ăn đứt” Triệu Lệ Dĩnh dù cùng bị chê bai xuất thân nông thôn

32
0

Cùng xuất thân từ nông thôn nhưng Dương Siêu Việt và Triệu Lệ Dĩnh mới đây bị đem ra so sánh về cách hiểu lễ nghi.

Cái tên Dương Siêu Việt không còn xa lại với mọi người khi cô ra mắt làng giải trí thông qua chương trình “Sáng tạo 101” phiên bản nữ. Hơn nữa, người đẹp 9X nổi lên nhanh chóng khi được mọi người ví như “Thái Từ Khôn” phiên bản nữ. Nói về nguyên nhân Dương Siêu Việt nổi tiếng, không có nguyên nhân nào khác ngoài việc nữ idol này sinh ra ở nông thôn nhưng tính tình nhõng nhẽo. Dương Siêu Việt không có sở trường, không có tài năng nổi trội, tuy nhiên, cô vẫn may mắn hơn so với Triệu Lệ Dĩnh.

Chi tiết nhỏ nhặt khiến Dương Siêu Việt ăn đứt Triệu Lệ Dĩnh dù cùng bị chê bai xuất thân nông thôn - Ảnh 1.
Dương Siêu Việt sau khi bước ra từ chương trình “Sáng tạo 101”

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh bước vào showbiz, lăn lộn trong giới giải trí 7, 8 năm mới có được vai chính, trong khi Dương Siêu Việt chỉ thông qua một chương trình tuyển chọn tài năng, lại nhờ vào việc “khóc lóc”, “bất tài” mà trở nên nổi tiếng. Sau đó, giá trị hình ảnh đột ngột tăng cao, Dương Siêu Việt từ một cô gái bán quần áo kiếm tiền tại vùng quê nghèo đã trở thành người đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn.

Mặc dù có rất nhiều tranh cãi xung quanh Dương Siêu Việt nhưng không thể phủ nhận độ nổi tiếng của mỹ nhân 9X này. Gần đây, khi tham dự một sự kiện cắt băng khánh thành, cách người đẹp này đã nâng ly rượu vang khiến người đẹp được so sánh với Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, còn có netizen đặt câu hỏi cô nàng đã học điều này từ đâu.

Chi tiết nhỏ nhặt khiến Dương Siêu Việt ăn đứt Triệu Lệ Dĩnh dù cùng bị chê bai xuất thân nông thôn - Ảnh 2.
Dương Siêu Việt dự sự kiện cắt băng khánh thành của một nhãn hàng

Cụ thể, theo quy tắc, uống rượu vang cần giữ được sự ổn định, khi cầm không nên dùng tay nắm vào phần bụng ly bởi nhiệt độ của lòng bàn tay sẽ ảnh hưởng tới vị rượu khi uống. Vậy nhưng, Triệu Lệ Dĩnh uống rượu vang đã hoàn toàn không để ý tới tiểu tiết này. Trong 1 sự kiện, cô nàng lại cầm sai quy tắc, còn Dương Siêu Việt Lại cầm vào thân trụ, tay đỡ lấy đáy ly. Từ đó có thể thấy, Dương Siêu Việt “hơn đứt” Triệu Lệ Dĩnh ở 1 tiểu tiết tưởng chừng ít ai để ý này.

Chi tiết nhỏ nhặt khiến Dương Siêu Việt ăn đứt Triệu Lệ Dĩnh dù cùng bị chê bai xuất thân nông thôn - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh trong buổi tiệc của đoàn phim “Tây Du Kí: Nữ Nhi Quốc”

Nguồn: Sina

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here