Trang chủ Star Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong...

Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay

89
0

Trước đây, Angela Baby từng mạnh miệng tuyên bố mình sẽ cai thuốc lá, vậy nhưng xem ra giờ đây đó chỉ là “lời nói gió bay” mà thôi.

Là một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz, hình ảnh của Angela Baby luôn được chăm chút cẩn thận, đặc biệt là trong các sự kiện lớn. Luôn gắn bó với phong cách nhẹ nhàng, công chúa và dịu dàng, những gì mà bà xã Huỳnh Hiểu Minh đem lại cho công chúng chính là ấn tượng về một người phụ nữ ngọt ngào và thanh thuần.

Vậy nhưng, mới đây trên mạng xuất hiện hình ảnh so sánh đối lập nhau của người đẹp thị phi này. Cô nàng vừa có mặt tại 1 sự kiện nhãn hàng ngày hôm trước với phong thái công chúa quen thuộc, thậm chí còn gây thương cảm cho người hâm mộ vì ngón tay đau trong quá trình ghi hình “Keep Running, Brothers”, vậy nhưng paparazzi lại tung loạt ảnh cô nàng phì phèo điếu thuốc rất phản cảm.

Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 1.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 2.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 3.

Angela Baby tại sự kiện mới đây

Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 4.

Hình ảnh ngón tay bị thương, phải dùng nẹp cố định của cô nàng

Cụ thể, Angela Baby ngay sau khi đáp máy bay xuống sân bay đã cùng nhân viên tới 1 bệnh viện để kiểm tra vết thương. Sau đó, hai người đứng bên ngoài, Angela Baby bắt đầu châm lửa hút thuốc. Nhìn hình ảnh phả khói và cách cầm thuốc của cô, không khó để nhận ra Angela Baby đã quen với điều này như thế nào.

Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 5.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 6.

Nữ diễn viên xuất hiện tại bệnh viện

Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 7.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 8.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 9.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 10.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 11.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 12.
Loạt hình ảnh phản cảm của Angela Baby gây tranh cãi

Trước đây, Angela Baby có thói quen hút thuốc, tuy nhiên, cô từng mạnh miệng tuyên bố mình sẽ cai thuốc. Tuy nhiên, có vẻ như bây giờ những tuyên bố đó chỉ là “lời nói gió bay” mà thôi.

Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 13.
Hình ảnh đối lập gây tranh cãi của Angela Baby: Vừa trong sáng như công chúa đã vội phì phèo điếu thuốc trên tay - Ảnh 14.

Những lần tuyên bố quyết tâm bỏ thuốc của Angela Baby trong quá khứ

Nguồn: kenh14.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here