Trang chủ Star Sau 1 năm chịu tủi nhục sỉ vả khắp nơi, Dương Mịch...

Sau 1 năm chịu tủi nhục sỉ vả khắp nơi, Dương Mịch đã thắng vụ kiện quỵt tiền từ thiện?

66
0

Theo phán quyết của tòa án đưa ra thì Dương Mịch không cần phải có trách nhiệm xin lỗi hay bồi thường cho Lý Manh.

Có thể nói rằng ồn ào xung quanh vụ quỵt tiền từ thiện của Dương Mịch là một trong những scandal lớn nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2018 vừa qua.

Năm 2018, danh tiếng và sự nghiệp của Dương Mịch bị giảm sút nghiêm trọng khi cô nàng bất ngờ vướng phải scandal quỵt tiền từ thiện. Theo đó, Lý Manh – người trung gian từ thiện của Dương Mịch đã bất ngờ lên tiếng tố nàng tiểu Hoa không quyên góp cho trẻ em khiếm thị ở Thành Đô như đã hứa từ 3 năm trước. Trước phản ứng gay gắt của dư luận, Dương Mịch đã lập tức xin lỗi và quyên góp “bù”.

Sau 1 năm chịu tủi nhục sỉ vả khắp nơi, Dương Mịch đã thắng vụ kiện quỵt tiền từ thiện?


Dương Mịch bị tố quỵt tiền từ thiện.
Dương Mịch bị tố quỵt tiền từ thiện.

Nàng tiểu Hoa xin lỗi và quyên góp bù.
Nàng tiểu Hoa xin lỗi và quyên góp bù.

Tưởng như mọi chuyện sẽ dần lắng xuống, thế nhưng Lý Manh lại bất ngờ đâm đơn kiện studio của Dương Mịch vì đã xâm phạm danh dự, nhân phẩm của mình. Lý Manh cũng yêu cầu công ty truyền thông Gia Hành Thiên Hạ phải xin lỗi và bồi thường cho mình… 1 NDT (3500 đồng). Sự việc này đã gây ồn ào trong một thời gian dài.


Lý Manh kiện studio của Dương Mịch.
Lý Manh kiện studio của Dương Mịch.

Mới đây vào ngày 20/3, tòa án Bắc Kinh đã đưa ra kết quả cuối cùng cho vụ kiện này. Theo đó, tòa đã bác bỏ những cáo buộc mà Lý Manh đưa ra. Dương Mịch không hề xâm phạm danh dự, nhân phẩm và cũng không cần phải có bất kỳ lời xin lỗi hay bồi thường nào với Lý Manh.

Sau 1 năm chịu tủi nhục sỉ vả khắp nơi, Dương Mịch đã thắng vụ kiện quỵt tiền từ thiện?


Tòa xử Dương Mịch thắng kiện.
Tòa xử Dương Mịch thắng kiện.

Tưởng chừng như sau khi thông tin này được đưa ra, hình ảnh của Dương Mịch trong mắt công chúng sẽ tốt hơn, nhưng không. Dù đã thắng kiện nhưng không có nghĩa là Dương Mịch hoàn toàn trong sạch. Nhiều người cho rằng Dương Mịch chỉ đơn thuần thắng Lý Manh về việc cô không xâm phạm danh dự người trung gian, còn đối với việc quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch vẫn không thể thoát tội.

“Dù thắng kiện nhưng cũng không có nghĩa là Dương Mịch không quỵt tiền từ thiện”, “Trong phán quyết của tòa cũng đâu nói Dương Mịch không quỵt tiền đâu”, “Đúng là có không xâm phạm danh dự, nhân phẩm người ta thật, nhưng mà Dương Mịch vẫn quỵt tiền”, “Dù có quyên góp bù rồi nhưng Dương Mịch vẫn không thoát được tội đã từng quỵt tiền đâu”… cư dân mạng bình luận.


Dương Mịch vẫn không thoát khỏi việc từng là người quỵt tiền từ thiện.
Dương Mịch vẫn không thoát khỏi việc từng là người quỵt tiền từ thiện.

Tuy được minh oan trong việc xâm phạm danh dự, nhân phẩm của Lý Manh, thế nhưng có vẻ như trong mắt của nhiều người Dương Mịch vẫn là người đã từng quỵt tiền từ thiện. Danh tiếng của nàng tiểu Hoa đán vẫn không cải thiện là mấy sau phán quyết của tòa án.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here