Trang chủ Star Tưởng trân trọng lời “tỏ tình” của người cũ, Selena Gomez lại...

Tưởng trân trọng lời “tỏ tình” của người cũ, Selena Gomez lại hi vọng Justin Bieber đừng bao giờ nhắc tới cô nữa

57
0

Selena Gomez chia sẻ rằng cô đang cố tập trung vào cuộc sống riêng và không hi vọng sẽ bị lôi vào những chuyện không liên quan.

Ngày 27/3 vừa qua, Justin Bieber đã đáp trả lại lời đồn của antifan về việc anh lợi dụng việc cưới xin với Hailey Baldwin để trả thù tình cũ, cũng không quên khẳng định thêm rằng anh đã và sẽ luôn yêu Selena Gomez. Tuy đã gửi lời nhắn nhủ tới Justin rằng cô luôn trân trọng tình cảm quá khứ song mới đây theo tiết lộ của bạn Selena, chính bản thân cô nàng cũng vô cùng bối rối và khó hiểu khi nghe được những lời thú nhận tưởng chừng đầy ngọt ngào của Justin.

Tưởng trân trọng lời tỏ tình của người cũ, Selena Gomez lại hi vọng Justin Bieber đừng bao giờ nhắc tới cô nữa - Ảnh 1.

Tờ RadarOnline thuật lại lời một người bạn của Selena: “Cô ấy (Selena) không hiểu tại sao Justin lại lôi cô ấy vào chuyện này”.

Bạn của Selena tiết lộ: “Selena đã hoàn toàn quên được Justin và chưa bao giờ có ý định hồi niệm lại quãng thời gian 8 năm của hai người. Cô ấy đang sống rất tốt và không còn nhớ đến bạn trai cũ thêm nữa”.

Nguồn tin chia sẻ thêm: “Selena không mong muốn có bất cứ chuyện gì được phát sinh giữa cô và Bieber. Bất kể là chuyện tốt hay xấu. Hiện tại, cô ấy chỉ tập trung chăm sóc bản thân thật tốt. Cho nên khi biết được Justin có nhắc đến tên mình, Selena thật sự không rõ ý đồ của anh ta là gì. Song, cô ấy đã quyết định im lặng để thể hiện sự tôn trọng với người yêu cũ”.

“Mọi người không nên hi vọng vào việc Selena sẽ công khai phản ứng lại bất kì lời phát biểu nào của Justin Bieber. Cô ấy thậm chí còn đang tránh né mọi vấn đề liên quan đến cặp vợ chồng kia bằng mọi giá. Tất cả những gì Selena muốn làm hiện tại là phát triển sự nghiệp riêng của bản thân mà thôi”.

Luồng thông tin này không khỏi khiến fan bất ngờ vì trước đó vào ngày 27/3, nguồn tin khác lại khẳng định rằng Selena vô cùng vui vẻ, trân trọng những lời mà Justin nói.

Selena đang cực lực né tránh vợ chồng Justin - Hailey
Selena đang cực lực né tránh vợ chồng Justin – Hailey

Nguồn: RadarOnline

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here