Trang chủ TV Show Nóng: Dàn “Running Man Việt” la hét vì quá sợ hãi, Trấn...

Nóng: Dàn “Running Man Việt” la hét vì quá sợ hãi, Trấn Thành – Lan Ngọc bị vật lăn ra sàn

54
0

Cuối cùng thì đoạn trailer, trích những hình ảnh hấp dẫn từ tập 1 “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” đã được tung ra.

Thứ 7 tuần này (6/4), “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ đi” sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên. Những hình ảnh, clip “nhá hàng” đầu tiên đã bắt đầu khiến khán giả Việt thêm tò mò, háo hức. Hôm nay, đoạn trailer chính thức của tập 1 đã được tung ra. Hãy cùng xem, 7 thành viên “Chạy đi chờ chi” sẽ trải qua những thử thách nào trong tập 1!

Dựa theo đoạn trailer nóng hổi này, 7 thành viên “Running Man Vietnam” đã có màn xuất hiện đầy sang chảnh trong trang phục đen tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM để nhận nhiệm vụ đầu tiên. Và không lâu sau đó, họ thay trang phục màu sắc quen thuộc của “Running Man” để bước vào thử thách khó khăn liên quan đến nỗi sợ. Biểu cảm nhăn nhó, la hét của Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm đã cho thấy một phần thi hứa hẹn… cực buồn cười.

Ngay sau đó, 7 thành viên đến với không gian ngoài trời. Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần đang thi… đớp bánh một cách đầy cạnh tranh. Kết thúc bằng màn rượt đuổi xé bảng tên gay cấn và đáng trông đợi. Ninh Dương Lan Ngọc bị Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đè lăn ra giữa sàn, Trấn Thành lần đầu tiên lăn xả vật lộn đến vậy trong một gameshow vận động, bị Ngô Kiến Huy – Trương Thế Vinh rượt đuổi “hội đồng”. Những hình ảnh này chắc chắn càng làm người hâm mộ chờ đến 7h30 tối 6/4 trên HTV7 hơn bao giờ hết.

Nóng: Dàn Running Man Việt la hét vì quá sợ hãi, Trấn Thành - Lan Ngọc bị vật lăn ra sàn - Ảnh 2.

Xuất hiện cực sang chảnh…

Nóng: Dàn Running Man Việt la hét vì quá sợ hãi, Trấn Thành - Lan Ngọc bị vật lăn ra sàn - Ảnh 3.

… nhưng không ai biết phải làm gì

Nóng: Dàn Running Man Việt la hét vì quá sợ hãi, Trấn Thành - Lan Ngọc bị vật lăn ra sàn - Ảnh 4.
Nóng: Dàn Running Man Việt la hét vì quá sợ hãi, Trấn Thành - Lan Ngọc bị vật lăn ra sàn - Ảnh 5.
Nóng: Dàn Running Man Việt la hét vì quá sợ hãi, Trấn Thành - Lan Ngọc bị vật lăn ra sàn - Ảnh 6.

Ai đớp bánh chính xác hơn?

Những màn la hét, rượt đuổi căng thẳng sẽ có ngay trong tập mở màn

Nguồn: kenh14.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here