Trang chủ Xã hội Hà Nội: Xôn xao clip nam thanh niên say xỉn đánh người...

Hà Nội: Xôn xao clip nam thanh niên say xỉn đánh người rồi tự xưng là công an phường

65
0

Một clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một thanh niên say xỉn cầm mũ bảo hiểm đánh người sau đó tự xưng mình là công an phường đã gây xôn xao dư luận.

Tối 3/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip dài khoảng 3 phút ghi lại hình ảnh một thanh niên say xỉn đã có hành vi đánh người và thách thức người bị đánh báo công an. Người này còn tự xưng mình là công an phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

GIF.

Ảnh cắt từ clip (Nguồn: Facebook)

Liên quan đến sự việc, ngày 4/3, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an phường Nam Đồng khẳng định, nam thanh niên đánh người rồi xưng danh cán bộ Công an phường không phải người của đơn vị. Vị này khẳng định trong số 21 cán bộ chiến sĩ của đơn vị không có ai tên là Tùng như nam thanh niên đánh người nhắc đến.

Công an phường Nam Đồng cho biết việc thanh niên trên đánh người rồi xưng là cán bộ của đơn vị đang làm xấu đi hình ảnh của đơn vị. Công an phường Nam Đồng sẽ rà soát để tìm đối tượng và làm rõ mục đích.

Trước đó, đêm 3/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên có biểu hiện say xỉn, đang cãi vã với một số người khác. Người này đã dùng mũ bảo hiểm đánh thẳng vào vùng mặt nam thanh niên ngồi xe máy. Chiếc mũ sau đó còn văng trúng miệng một thanh niên khác.

Nam thanh niên có hành vi côn đồ còn lớn tiếng và không ngừng thách thức: “Tôi làm ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội. Mày gọi thằng… công an phường Nam Đồng, gọi ra đây”, “Mày cứ lên Công an phường Nam Đồng kiếm tao”.

Tuy nhiên sau khi tỏ ra “hổ báo”, người này đã giả vờ nghe điện thoại rồi rời khỏi hiện trường, hiện công an đang điều tra là rõ thông tin vụ việc.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here